Giới Thiệu

Ngareview.com là Website đánh giá, xếp hạng sản phẩm tốt và rất đáng tin cậy. Chúng tôi mong muốn mang đến cho đọc giả những đánh giá, phân tích khách quan về các sản phẩm thuộc mọi lĩnh vực. Từ đó giúp đọc giả dễ dàng chọn được các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Ngày nay nhu cầu mua sắm online đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Mọi người không cần tốn quá nhiều thời gian ở các trung tâm mua sắm, các chợ siêu thị chỉ để chọn cho mình vài bộ đồ hay vài món lặt vặt. Chỉ cần ở nhà với chiếc điện thoại bạn có thể chọn mua bất cứ thứ gì mình cần. Nhưng vấn đề đặt ra là liệu mua online thì chất lượng sản phẩm có tốt như quảng cáo không?

Để góp phần giải quyết vấn đề này của khách hàng. ngày 12/11/2021 chúng tôi đã thành lập trang web ngareview.com để cung cấp đánh giá sản phẩm cho người tiêu dùng với các tiêu chí khách quan, uy tín. Phương châm của chúng tôi là “luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu”. NgaReview sẽ đem tới người tiêu dùng các bài đánh giá, xếp hạng chất lượng và kinh nghiệm hay trong việc lựa chọn sản phẩm.

Website ngareview

Tất cả những bài đánh giá trên NgaReview đều được tổng hợp kỹ càng, đầy đủ thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất. Bài đánh giá của chúng tôi trải đều trên các lĩnh vực như:

– Đồ gia dụng

– Sức khỏe & Làm đẹp

– Mẹ và bé

– Thiết bị điện tử, đồ công nghệ

– Nhà cửa, đời sống

Các bài đánh giá, review tuy không chính xác 100% nhưng cực kỳ sát với thực tế, vì các đánh giá này có được đều được tổng hợp và kiếm duyệt rất kỹ qua những trải nghiệm trong lúc mua hàng, đã dùng sản phẩm và tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin khác.

Tầm nhìn 

Ngareview.com đang nỗ lực hết hiện thực hóa tầm nhìn trở thành kênh review sản phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Sứ mệnh

Chuyên trang hoạt động và phát triển với sứ mệnh trở thành bạn đồng hành thông thái cho người mua sắm thông minh.

Ngareview.com ra đời với sứ mệnh là bạn đồng hành thông thái của người mua sắm thông minh

Thông tin liên hệ

– Số điện thoại: 0973918335

– Địa chỉ: Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp HCM

– Email: nngareview@gmail.com

– Tác giả: Nga Trần

– Theo dõi Website NgaReview trên các nền tảng và mạng xã hội:

   + Facebook: https://www.facebook.com/ngareviewcom

   + Instagram: https://www.instagram.com/nga.review/

   + Twitter: https://twitter.com/NgaReview

   + Pinterest: https://www.pinterest.com/ngareview/_saved/

5/5 - (1 bình chọn)